QUÀ TẶNG ƯU ĐÃI 15 TRIỆU ĐỒNG CÙNG VINFAST FADIL

VinFast triển khai ưu đãi “Trải nghiệm đỉnh cao cùng VinFast Fadil”, dành tặng gói bảo hiểm thân vỏ 1 năm và bảo dưỡng xe miễn phí 3 năm với tổng trị giá 15 triệu đồng cho khách hàng mua xe VinFast Fadil.

Từ nay đến 30/09/2019, chương trình ưu đãi “Trải nghiệm đỉnh cao cùng VinFast Fadil” diễn ra tại www.xevinfastmydinh.com

Cụ thể, VinFast sẽ dành tặng khách hàng gói ưu đãi trị giá 15 triệu đồng bao gồm:

- Gói bảo hiểm thân vỏ ô tô VinFast Fadil trị giá 7 triệu đồng.

- Gói dịch vụ bảo dưỡng - thay dầu xe ô tô VinFast Fadil tương đương 3 năm hoặc 45.000km (tùy điều kiện nào đến trước) trị giá 8 triệu đồng.

(*) Trường hợp khách hàng đã chủ động mua bảo hiểm thân vỏ thì sẽ được nhận lại 7 triệu đồng tiền mặt, tương đương với giá trị gói bảo hiểm mà VinFast dành tặng khách hàng.

Đối tượng khách hàng được hưởng gói ưu đãi bao gồm:

- Tất cả khách hàng sẽ nhận xe (xuất hóa đơn) VinFast Fadil từ 01/09/2019 đến 30/09/2019.

Thông tin thêm về ưu đãi:

- Toàn bộ các khoản ưu đãi nêu trên không được quy đổi ra ra tiền hay bất cứ hình thức khác ngoài quy định của chương trình.

- Khoản ưu đãi chỉ áp dụng cho khách hàng mua xe sử dụng cuối cùng không chấp nhận cho trường hợp xuất hóa đơn mua bán qua trung gian.

- Chương trình có thể kết thúc trước thời gian trên nếu hết số lượng ưu đãi.

Song song với chương trình ưu đãi, VinFast sẽ tổ chức 146 sự kiện lái thử xe VinFast Fadil từ nay đến 01/10/2019 tại 32 Đại lý ủy quyền, Showroom của VinFast Mỹ Đình!

Khách hàng đăng ký tham gia sự kiện lái thử xe VinFast Fadil trực tiếp với Mr Đại : 0989 323 799

Khách hàng hào hứng tự mình trải nghiệm lái thử xe VinFast Fadil tại sự kiện

Chính sách hỗ trợ tài chính:

Chính sách hỗ trợ tài chính đặc biệt từ các ngân hàng uy tín như Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank), Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank) và Ngân hàng TMCP Kỹ thương Việt Nam (Techcombank), với hạn mức cho vay tối đa là 80 - 85% giá trị xe trong thời gian 8 năm, lãi suất cho vay tiêu dùng hấp dẫn.

Sở hữu ô tô VinFast Fadil trong thời gian này, khách hàng sẽ được hưởng ưu đãi kép là mua xe Fadil với mức giá đặc biệt “3 KHÔNG” cộng ưu đãi kèm gói bảo hiểm, bảo dưỡng xe trị giá 15 triệu đồng.

Sự kiện lái thử xe và chương trình ưu đãi “Trải nghiệm đỉnh cao cùng VinFast Fadil” là một trong những hành động thiết thực của VinFast nhằm đem đến cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời nhất với xe ô tô thương hiệu Việt.

* Xem chi tiết sản phẩm Ô Tô Vinfast

- Vinfast Fadil

- Vinfast Lux A

- Vinfast Lux Sa

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ.

Hotline : 0989 323 799 Mr Đại TPKD

Địa Chỉ : Số 8 Phạm Hùng - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội

Trân Trọng.

Bài viết liên quan

Giảm Giá Hấp Dẫn Mua Xe Vinfast Tháng 4
Liên Hệ Vinfast Mỹ Đình
VinFast đoạt giải "Hãng xe có cam kết cao về an toàn" ASEAN NCAP
TẶNG 100% PHÍ TRƯỚC BẠ CHO QUÝ KHÁCH
Yêu cầu báo giá Gọi ngay