Tư Vấn Mua Xe Trả Thẳng

MUA XE TRẢ THẲNG

Vinfast Mỹ Đình xin cám ơn khách hàng đã lựa chọn mua xe Vinfast tại đại lý. Sau đây xin phép hướng dẫn anh/chị phương thức thanh toán và nhận xe tại Đại lý Vinfast ô tô Mỹ Đình sau khi đã ký hợp đồng MUA BÁN XE ÔTÔ

A. THANH TOÁN.

1. Bên A thanh toán cho Bên B làm 02 lần như sau:

- Lần 1: Bên A đặt cọc cho bên B số tiền 20.000.000 VND (Hai mươi triệu đồng chẵn) với xe Fadil, 50.000.000 (Với xe Lux A và SA) trong vòng 03 ngày làm việc kể từ ngày ký hợp đồng này. Nếu quá thời hạn trên mà Bên B chưa nhận đủ số tiền đặt cọc thì hợp đồng sẽ mặc nhiên không có hiệu lực trừ khi hai bên có thỏa thuận khác.

- Lần 2: Bên A thanh toán số tiền còn lại của hợp đồng trước khi Bên B bàn giao xe và đầy đủ hồ sơ xe.

2. Bên A thanh toán cho Bên B bằng đồng Việt Nam theo hình thức tiền mặt hoặc chuyển khoản vào tài khoản của Bên B (tùy theo thỏa thuận của các bên).

3. Trong trường hợp thanh toán bằng tiền mặt, việc thanh toán phải thực hiện trực tiếp tại Quầy thu ngân của Bên B. Bên B phải xuất Phiếu thu tiền mặt, trong đó ghi rõ số tiền Bên A thanh toán và có đầy đủ chữ ký của người có thẩm quyền của bên B.

ĐIỀU 3: THỜI GIAN, ĐỊA ĐIỂM VÀ PHƯƠNG THỨC GIAO HÀNG

1. Việc giao xe cho Bên A sẽ được thực hiện theo thời gian trong hợp đồng.

2. Địa điểm giao nhận xe: Tại địa chỉ Bên B.

3. Bên B sẽ giao xe trực tiếp cho Bên A hoặc người được Bên A ủy quyền. Người được Bên A ủy quyền phải xuất trình giấy ủy quyền hợp lệ và CMND hoặc giấy tờ tương đương.

4. Quyền sở hữu và rủi ro đối với hàng hóa được coi là đã chuyển từ Bên B sang Bên A kể từ thời điểm xe được giao cho Bên A hoặc người được Bên A ủy quyền.

Để biết thêm thông tin và được tư vấn, giải đáp mọi thắc mắc của Quý khách hàng về giá cả, chất lượng sản phẩm, chương trình khuyến mãi, Quý khách vui lòng liên hệ đường dây nóng Hotline : 0989 323 799

Bài viết liên quan

Mua Xe Vinfast Trả Góp Đơn Giản
Giải Thích Bảo Hiểm & Đăng Ký Xe
Yêu cầu báo giá Gọi ngay